Vay tiền nóng cầm cavet xe ô tô

Những năm gần đây, hình thức vay tiền bằng cavet xe hay vay tiền bằng đăng ký xe máy đã trở thành xu hướng vay tiêu dùng phổ biến của người lao động. Tại sao hình thức này lại được ưa chuộng đến vậy?


Lý do vay tiền bằng cavet xe ô tô trở thành phổ biến?

Xe ô tô hiện nay là phương tiện khá phổ tại nước ta hiện nay. Chính từ thực trạng sử dụng ô tô ngày càng rộng rãi tại Việt Nam đã phần nào đưa dịch vụ vay theo cavet xe trở thành xu hướng vay tiêu dùng phổ biến hiện nay. Hay còn được còn gọi là cầm đăng ký xe ô tô hay cầm cavet xe ô tô. 

  • Vay tiền cầm cavet xe ô tô có hạn mức vay rất hấp dẫn, có thể vay đến 70% giá trị xe.
  • Lãi suất vay ưu đãi thấp hơn so với các hình thức vay khác như: Vay theo CMND, vay theo sổ hộ khẩu,...

Vay tiền nóng bằng cà vẹt xe máy

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ vay theo đăng ký/cavet xe ô tô với nhiều lợi ích hấp dẫn. 

Đặc điểm vay tiền bằng đăng ký xe ô tô

  • Vay siêu nhanh cam kết vay nhanh 100 - 1 Tỷ  chỉ trong vòng 1 giờ làm việc với thời hạn vay linh hoạt.
  • Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 18 - 60, đang sinh sống và làm việc tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, các tỉnh khu vực phía nam.
  • Đăng ký vay tiền online ngay tại nhà không cần đi xa
  • Hồ sơ vay được đơn giãn tối đa, chỉ cần ảnh chụp bản gốc CMND và giấy đăng ký xe là đã có thể vay.
  • Lãi suất thấp chỉ từ 1,5%/tháng, đây được xem là mức lãi vay ưu đãi trên thị trường.

Bên cạnh gói vay bằng cavet xe oto, Chúng tôi hiện đang cung cấp 2 gói vay nhanh dành cho khách hàng có nhu cầu với khoản vay lớn hơn sau:

Vay tiền nóng tư nhân bằng sổ hộ khẩu: Vay 10 triệu - 50 triệu

Vay vốn hỗ trợ kinh doanh: Vay 30 triệu - 1 tỷ trong 3 - 12 tháng chỉ cần có đăng ký kinh doanh/quyền sử dụng sạp tại chợ.

Tỷ lệ duyệt hồ sơ vay qua lên đến 96% người đăng ký. Chúng tôi kết phục vụ tận nơi khách hàng yêu cầu đồng thời bảo mật thông tin 100%, vay vốn an toàn, không lo bị làm phiền.

Để vay tiền nóng cầm cavet xe oto nhanh trong ngày với lãi suất ưu đãi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0901.01.47.74 sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức để đưa ra lời khuyên hữu ích! 

Nhận xét